ข่าวการศึกษา

การรถไฟฯ เพิ่มเที่ยวรถไฟรับเปิดเทอม เริ่ม 14 มิ.ย นี้

การรถไฟฯ เพิ่มเที่ยวรถไฟรับเปิดเทอม เริ่ม 14 มิ.ย นี้

ตั้งแต่วันที่ 14 มิ.ย. 64 เป็นต้นไป จะเป็นการเปิดเทอมอย่างเต็มรูปแบบ และหลายโรงเรียนยังคงนโยบายการเรียนการสอนภายในโรงเรียน (On – Site)
.
เมื่อนักเรียน/นักศึกษาเปิดเทอม จำนวนการให้บริการด้านคมนาคมก็ต้องปรับตาม ล่าสุด กระทรวงคมนาคม ประกาศเพิ่มขบวนรถไฟชานเมือง และขบวนรถไฟท้องถิ่นอีก 18 ขบวน แบ่งเป็นเส้นทางสายสายเหนือ 4 ขบวน สายตะวันออกเฉียงเหนือ 8 ขบวน และสายใต้ 6 ขบวน
.
สำหรับผู้โดยสาร สามารถสอบถามข้อมูลได้ที่ ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ 1690 ตลอด 24 ชั่วโมง หรือตรวจสอบตารางการเดินรถได้ที่ http://www.railway.co.th/WebDestination/

การรถไฟฯ เพิ่มเที่ยวรถไฟรับเปิดเทอม เริ่ม 14 มิ.ย นี้ 2

ที่มา : เพจไทยคู่ฟ้า

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกตั้งค่า